Tại sao lại chọn Ruby’s World Group?

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm RUBY’s WORLD GROUP  là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Với dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, phù hợp với cơ địa của đại đa số mọi người.
RUBY’s WORLD GROUP kiên trì phấn đấu để luôn là một đơn vị sản xuất giữ tâm sáng như sao, tạo ra những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, phục vụ nhu cầu làm đẹp từ trong ra ngoài của người tiêu dùng.

Chính sách nhân sự

Chính sách đãi ngộ tài chính

Chính sách đãi ngộ dành cho Cán bộ nhân viên (CBNV) chính thức của RUBY’s WORLD GROUP gồm có:
– Lương
– Phụ cấp: Phụ cấp ăn trưa, Phụ cấp xăng xe/đi lại, Phụ cấp điện thoại, Phụ cấp độc hại.
– Chế độ phúc lơi: RUBY’s WORLD GROUP tặng quà hoặc tiền mặt cho CBNV nhân ngày lễ, tết: Ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc Khánh, Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày sinh nhật CBNV; Tết trung thu/Ngày Quốc tế Thiếu nhi (dành cho con CBNV)…
– Lương kinh doanh: là phần thưởng trên phần hiệu quả cho nhóm nhân viên trực tiếp kinh doanh theo chỉ tiêu được giao hàng tháng hoặc quý.
– Thưởng hiệu quả hàng năm: RUBY’s WORLD GROUP trả thưởng hàng năm cho CBNV theo kết quả kinh doanh của ngân hàng và đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV.

Chính sách đãi ngộ phi tài chính

​Chính sách đãi ngộ phi tài chính dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) chính thức của RUBY’s WORLD GROUP như sau:
– Chương trình nghỉ mát hàng năm.
– Chế độ nghỉ phép: thực hiện theo luật lao động
Ngoài ra, tại RUBY’s WORLD GROUP, các chương trình sinh hoạt đoàn thể được tổ chức ngoài giờ làm việc góp phần tạo nên không khí vui tươi, thân thiện, sẻ chia cho cán bộ nhân viên.
Đặc biệt, các chương trình hoạt động cộng đồng mang tính nhân đạo xã hội cũng thường xuyên được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên